Ngân hàng Agribank Bắc Giang đã lựa chọn GOLD FISH!

NGÂN HÀNG AGRIBANK BẮC GIANG ĐÃ LỰA CHỌN GOLD FISH!

Trải qua những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường, GOLD FISH VIỆT NAM đã không ngừng cái tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu uy tín trên thị trường. Một chuỗi các dự án trong khu vực Bắc Giang mà  GOLD FISH VIỆT NAM đã triển khai cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Máy lọc nước, cây nước nóng lạnh như tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương, các trường mầm non Tiền Phong, Tân Dân…Qua đây cũng cho thấy được, GOLD FISH đã từng bước được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

Gần đây nhất, tháng 8/2017 vừa qua, Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang 2 mới được đưa vào vận hành tại Địa chỉ số 45 Đường Ngô Gia Tự,cũng đã lựa chọn lắp đặt hệ thống Máy lọc nước và cây nước nóng Gold Fish.

 

Đại diện phía bên ngân hàng cho biết, “chúng tôi lựa chọn sản phẩm tốt sửa dụng, không dùng hàng kém chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho các Cán bộ nhân viên và cả những khách hàng tới giao dịch”. Với số lượng 5 chiếc Máy lọc nước Gold Fish GF-NEW 7 cấp và 2 Cây nước nóng lạnh Gold Fish- GF 03, đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết cho tất cả các phòng ban tại các tầng của Chi nhánh.

Máy lọc nước Gold Fish được lắp đặt ở tất cả các tầng và khu nhà bếp.

 

 

Cây nước nóng lạnh được đặt tại Sảnh tiếp khách và Hội trường sự kiện.

 

Với hệ thống các Máy lọc nước và Cây nước nóng lạnh Gold Fish sẽ mang lại nguồn nước uống tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho tất cả các CBNV và khách hàng tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang. Đồng thời khẳng định thêm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của GOLD FISH VIỆT NAM.

Cảm ơn Ngân hàn Agribank đã  lựa chọn và tin dùng. Chúng tôi hy vọng, với những minh chứng đó giúp cho các quý khách hàng thêm sự an tâm, tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm của GOLD FISH VIỆT NAM.

 

 

Các tin khác: