Máy lọc nước Gold Fish- Nguồn nước tinh khiết cho bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Nước sinh hoạt là một trong những nhu cầu thiết yếu mà tất cả mọi người đều cần sử dụng đến hàng ngày. Chính vì thế, không chỉ nguồn nước sinh hoạt tại các hộ gia đình mà những nơi công cộng, các trường học, bệnh viện cũng rất cần chú ý việc đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt.

 

Tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, nguồn nước đươc xử lý thông qua hệ thống lọc đẩu nguồn và máy lọc nước Gold Fish. Do đó bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị tại đây đều được uống và sử dụng nước sạch tinh khiết trực tiếp tại vòi.


 

Một Bác sĩ tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chia sẻ: Bệnh viện rất quan tâm chú trọng đến vấn đề nước sạch cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhu cầu sử dụng nước sạch của bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện là rất lớn, nhất là vào mùa hè. Trước mắt, Bệnh viện đã lắp đặt 13 chiếc máy lọc Gold Fish ở tòa C và một số cây nước nóng lạnh tại các sảnh đón tiếp để phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện sự hài lòng, xoa dịu bớt những vất vả của việc khám chữa bệnh của bác sĩ và bệnh nhân tại đây.


 

 

Bên cạnh việc cung cấp và hố trợ lắp đặt, Gold Fish cam kết sẽ bảo hành, bảo dưỡng cho các máy lọc được lắp đặt tại bệnh viện. 


 

Với slogan Gold Fish- Vì sức khỏe gia đình Việt, Công ty luôn mong muốn mang đến nguồn nước sạch tới từng người dân. Gold Fish Việt Nam, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm máy lọc nước tại khu vực tình Bắc Giang, đã dần khẳng định và nâng cao uy tín, chất lượng.


Các tin khác: