khi nào bạn cần thay lõi lọc nước RO?

1


2       khi nào bạn cần thay lõi lọc nước RO?

Bạn đang sử dụng máy lọc nước RO Loại 5 lõi, 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi hay 9 lõi. Bạn nhớ thay lõi lọc nước RO khi nước nhà bạn có hiện tượng chảy chậm, nước thải nhiều, động cơ kêu to, nước đầu ra có vấn đề về cảm quan hoặc vị nước, nước không còn ngon ngọt như ban đầu….Đối với một số máy lọc nước RO thông minh như máy lọc nước Karofi thường các đèn báo thay lõi sẽ nháy liên tục khi máy nhà bạn cần thay lõi lọc nước RO. Lúc này bạn nên kiểm tra lại thời gian sử dụng, thay thế của từng lõi lọc trong máy lọc nước mình đang sử dụng.

Thông thường đối với các nguồn nước tiêu chuẩn và tính theo mức độ của 1 gia đình sử dụng trung bình 10L một ngày thì tuổi thọ các lõi trong máy lọc nước RO sẽ được ước tính như sau:

Lõi số 1

Lõi số 2

Lõi số 3

……

Thay lõi lọc nước RO ở đâu uy tín? 

Trên thị trường máy lọc nước RO có rất nhiều bên cung cấp, lõi lọc, linh kiện, dịch vụ thay thế sửa chữa… Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những điểm bán hàng, nhà cung cấp uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, có bảo hành, có cam kết về chất lượng, dịch vụ sau bán hàng.

Ngoài ra để sử dụng máy lọc nước an toàn và hiệu quả nhất, người sử dụng cần thay lõi lọc nước RO định kỳ đúng thời hạn. Tuy nhiên do cuộc sống, công việc bận rộn mọi người thường quên mất thời gian sử dụng thay thế các lõi lọc, chỉ khi nước hoặc máy lọc có trục trặc thì mới tìm cách giải quyết. Vì vậy, để đảm bảo nhất khách hàng nên mua máy, thay lõi lọc tại các điểm bán hàng, nhà phân phối uy tín có chế độ chăm sóc định kỳ để báo lịch thay thế lõi. 

Gold Fish Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước với kinh nghiệm gần nhiều năm trên thị trường về lĩnh vực lọc nước. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước, dịch vụ thay thế lõi lọc, bảo trì, sữa chữa cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, trường học, tập thể… ở Bắc Giang và một số các tỉnh thành lân cận.

 

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.
+ Phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi, không ngại xa.
+ Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và có bảo hành.
+ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.
Gọi tới chúng tôi: 0204.3826.226 để được tư vấn thay lõi lọc nước RO hoặc sửa chữa với chi phí thấp nhất

MIỄN PHÍ công thay thế lõi lọc nước RO hoặc sửa chữa máy lọc nước RO tận nhà.

Các tin khác: