GOLD FISH VIỆT NAM tham gia Hội trợ Triển lãm vùng trung du miền núi phía Bắc tại Bắc Giang 2017

   Hội chợ do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (Bộ Nông nghiệp và PTNT) cùng Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương Bắc Giang phối hợp tổ chức tại TP Bắc Giang. Thời gian diễn ra từ ngày 20 đến 26-10, quy mô khoảng 300 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn, làng nghề; máy móc thiết bị, phương tiện giao thông vận tải; công nghiệp chế biến, tư liệu sản xuất; hàng tiêu dùng và đồ gia dụng; thủ công mỹ nghệ; điện, điện tử và công nghệ thông tin; nông sản, thực phẩm chế biến, thủy sản, đồ uống; hàng may mặc.

Hội chợ nhằm giới thiệu, quảng bá những tiến bộ kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất; đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại Hội chợ, GOLD FISH VIỆT NAM có 02 gian hàng, trưng bày các sản phẩm GOLD FISH như Máy lọc nước R.O Gold Fish, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời, Bồn nước Inox và Cây nước nóng lạnh. Đây là những sản phẩm được coi là thế mạnh của công ty, hiện đang phân phối trên toàn tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận.

Giang hàng Công ty Gold Fish Việt Nam

Cùng với các hộ kinh doanh, doanh nghiệp trong tỉnh, GOLD FISH VIỆT NAM tham gia Hội trợ với mong muốn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm Gold Fish- Thương hiệu của người Bắc Giang. Hy vọng đến với Hội chợ Triển lãm, các sản phẩm Gold Fish sẽ được nhiều người biết đến và tin dùng, có cơ hội được giới thiệu tới các bạn hàng, đối tác trong và ngoài tỉnh.

Hãy chung tay cùng phát triển quê nhà ngày càng vững mạnh và phát triển!

-------------------------------------------------------

CÔNG TY GOLD FISH VIỆT NAM

☎️ liên hệ: 0941.611.611- (0204) 3826.226

Website: goldfishvietnam.com

Địa chỉ: 489 Hoàng Hoa Thám, Phường Đa Mai, TP Bắc Giang


Các tin khác: