GOLD FISH Việt Nam - Tri ân khách hàng

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, Công ty Gold Fish Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát Sầm Sơn- Thanh Hóa kéo dài 2 ngày 1 đêm bày tỏ lòng biết ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Gold Fish luôn thể hiện sự tri ân khách hàng bằng hành động thiết thực nhất thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất – dành tặng cho những khách hàng thân yêu lần này là những giây phút gắn kết cùng cộng đồng Gold Fish.
 
Mỗi vùng đất mà đoàn đặt chân đến, chúng tôi nhận thấy được niềm vui và sự hạnh phúc trong ánh mắt của mỗi khách hàng. Tại mỗi địa điểm tham quan, các thành viên cũng đã chụp được cho mình những tấm hình kỷ niệm tuyệt đẹp.
 
Trong chuyến đi, Công ty Gold Fish Việt Nam đã tổ chức đêm GALA DINNER- GOLD FISH GẮN KẾT NIỀM TIN với rất nhiều các hoạt động như trò chơi, giao lưu văn nghệ, trao giải thưởng cho các đại lý, khách hàng xuất sắc nhất. Đây chính là những cơ hội để các đại lý, khách hàng giao lưu chia sẻ cũng như cùng gắn kết sức mạnh, cùng nhau phát triển.
 

 

Chuyến du lịch Sầm Sơn 02 ngày (14-15.5.2017), mang đến khách hàng những điều thú vị, những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.


Các tin khác: