Đại gia đình GOLD FISH về thăm quê Bác!

Đại gia đình GOLD FISH về thăm quê Bác!

Với suy nghĩ đưa Đại gia đình GOLD FISH trải nghiệm và khám phá những địa danh thắng cảnh từ Bắc vào Nam, đồng nghĩa với sự phát triển của công ty ngày càng vươn xa hơn.

Đồ Sơn- Hải Phòng 2016, Sầm Sơn- Thanh Hóa 2017 và đến năm 2018, tiếp nối hành trình “Nam tiến”, Đại gia đình GOLD FISH tiến tới Nghệ An, mừng 128 năm sinh nhật Bác!

Chuyến đi Cửa Lò- Thăm Quê Bác kéo dài 3 ngày 2 đêm, khởi hành sáng ngày 18/5 và đoàn nghỉ tại Khách sạn SAMMY gần ngay bờ biển Cửa Lò. 

Toàn cảnh bãi biển Cửa Lò ngày đầu tiên, mọi người tự do tắm biển.

Ngày thứ hai của chuyến đi, đoàn tới thăm Quê Nội- Quê Ngoại của Bác, đúng dịp mừng 128 năm sinh nhật Bác. Tại đây, đoàn đã có dịp thăm và hiểu rõ hơn về Bác, về những câu chuyện lịch sử và gia đình Bác, thật vĩ đại.


Lễ hội Làng sen 2018

Thăm quê Bác, mọi người trong đoàn có dịp hiểu hơn về Bác, về gia đình Bác. Từ đó, càng thấy tự hào hơn về Người anh hùng dân tộc, vị cha già kính yêu. Sau khi quay trở về khách sạn nghỉ ngơi, chiều ngày thứ 2 của tour đã diễn ra trận Bóng đá giao hữu giữa các đại lý trong đoàn. Đây chính là những dịp để các thành viên trong gia đình GOLD FISH đoàn kết hơn, gắn kết hơn.

Điểm nhấn của Chuyến Du lịch mà cả đoàn đều háo hức chờ đợi đó chính là ĐÊM GALA- Gala Dinner được tổ chức tại khách sạn với nhiều chương trình vui nhộn và hấp dẫn. Tại Đêm Gala, công ty GOLD FISH đã chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cũng như Chương trình Bốc Thăm trừng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Những Game Show mini vui nhộn, những giây phút hồi hộp chờ bốc thăm, những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các đại lý đã để lại cho tất cả các thành viên trong đoàn những kỷ niệm đáng nhớ.
Qua chuyến đi, GOLD FISH tin chắc các quý đại lý sẽ có thêm những người bạn mới , những bạn hàng đối tác tin tưởng mới. Đoàn gồm hơn 30 gia đình (90 người), là những đại lý bạn hàng thân thiết có cùng quan điểm, cùng chí hướng phát triển. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau và được gắn kết bới GOLD FISH, trở thành thanh viên trong đại gia đình GOLD FISH. Cùng nhau vui chơi, cùng nhau tắm biển và cùng nhau có những khoảng thời gian thư thái nghỉ ngơi. 

Đại gia đình GOLD FISH – Hợp tác và Phát triển!

Các tin khác: