ĐẠI GIA ĐÌNH GOLD FISH ĐẾN VỚI ĐÀ NẴNG - HỘI AN

Đến hẹn lại lên, khi các con được nghỉ hè cũng là lúc các thành viên trong Đại gia đình Gold Fish có dịp hội tụ và  chinh phục điểm đến mới trong hành trình Nam Tiến cùng Gold Fish Việt Nam. Và năm nay, 2019, gia đình Gold Fish sẽ đến Đà Nẵng – Hội An trải nghiệm 4 ngày 3 đêm.

Đà Nẵng  Hội An là hai thành phố trung tâm của miền Trung, chỉ cách nhau 30 km với nhiều kỳ quan và di sản độc đáo. Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An, các thành viên sẽ có cơ hội ghé thăm những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng, những phố cổ trăm tuổi ở Hội An và tận hưởng nhiều nét đặc trưng thú vị khác chỉ có ở hai vùng đất này.

Ngày đầu tiên, hướng dẫn tour đón đoàn tại Sân bay Đà Nẵng:


Sau khi nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi, buổi chiều đoàn đến thăm Chùa Linh Ứng Sơn Trà – Nơi có tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam.Biển Đà Nẵng- Một trong những Bãi biển đẹp nhất Việt NamNgày thứ 2, Gia đình Gold Fish trải nghiệm tại Bà Nà Hill – Điểm đến hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng

Bà Nà Hill – Thành phố nước Pháp thu nhỏ.


Bà Nà Hill – Trung tâm vui chơi giải trí.Đêm thứ 2 tại Đà Nẵng là đêm Gala Diner, Gold Fish Việt Nam tổ chức bữa tiệc Gala Diner để Vinh danh những Đại lý Gold Fish Tiêu biểu năm 2018 vừa qua, cảm ơn anh chị đã cùng gắn bó phát triển. Tại đây, các thành viên có cơ hội gắn kết nhau hơn, cùng giao lưu học hỏi cũng như có những giây phút vui vẻ nhất.

Ngày thứ 3, Cù Lao Chàm và Phố Cổ Hội An

Cù Lao Chàm là một cụm đảo xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tại đây các thành viên trong đoàn có những trải nghiệm vô cùng thú vị như đi tàu với tốc độ cao, lặn ngắm san hộ, thưởng thức đặc sản trên đảo.


Đến với Hội An, Đại gia đình Gold Fish được chiêm ngưỡng bức tranh mộc mặc, những dãy nhà cổ, những di sản văn hóa mà ít nơi có được.Ngày thứ 4, Đoàn được hướng dẫn Tour đưa đi mua sắm những Đặc sản miền Trung, những món quà nhỏ làm quà cho người thân và gia đình.

Tạm biệt  Đà Nẵng, Gia đình Gold Fish đáp chuyến bay vê Nội Bài – Hà Nội với đầy lưu luyến, mong muốn được trở lại Đà Nẵng sớm nhất.

Vậy là sau 4 ngày 3 đêm nghỉ ngơi và trải nghiệm hai thành phố miền Trung, các thành viên trong Gia đình Gold Fish trở về với nhịp sống công việc hằng ngày. Gold Fish Việt Nam hy vọng Quý đại lý tiếp tục cùng phát triển và đi xa hơn nữa, hẹn gặp lại ở điểm đến tiếp theo ở Phú Quốc trên hành trình Nam Tiến.

Gold Fish Việt Nam rất cảm ơn Quý đại lý đã đồng hành phát triển!


Các tin khác: