Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại đại lý Bắc Hà

Nhằm hỗ trợ thúc đẩy bán hàng và năng cao uy tín thương hiệu, Công ty Gold Fish Việt Nam kết hợp với Đại lý Bắc Hà tổ chức Chương trình TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI.
1. Thời điểm áp dụng: Từ ngày 14/08 - 20/08/2017
2. Địa điểm áp dụng: Trung Tâm Điện tử Điện lạnh Bắc Hà- Tân Mỹ, Đồng Sơn, TP. Bắc Giang
3. Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua sắm tại Đại lý Bắc Hà và có giá trị đơn hàng từ 200.000, quý khách hàng sẽ được phát phiếu tham gia chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng giá trị như: 01 Máy lọc nước Gold Fish, 02 Bếp Ga, 03 Nồi Cơm Điện và 10 mũ bảo hiểm Gold Fish . Chương trình bốc thăm sẽ được tổ chức đồng loạt vào chiều ngày 20/08/2017 tại Trung Tâm Điện tử Điện lạnh Bắc Hà
 

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI kéo dài trong 01 tuần với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như Khuyễn mại giảm giá nhiều mặt hàng, Thử nước và tư vấn nước miễn phí, Đổi cũ lấy mới, Ăn kem miễn phí. Các chương trình được triển khai liên tiếp đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm và biết đến các sản phẩm Gold Fish.


Chiều ngày 20/8, Chương trình được khách hàng mong chờ nhất- Bốc Thăm Trúng Thưởng được tổ chức ngay tại trung tâm đại lý Bắc Hà. Rất nhiêu khách hàng đã tới từ rất sớm và cầm trên tay những lá phiếu bốc thăm với hy vọng mình là người may mắn.

 
Bà Dương Thị Cần, đại diện Đại lý Bắc Hà lên trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn.
 

Đại diện Đại lý Bắc Hà- Ông Nguyễn Văn Bắc, lên trao Giải Nhất- 01 Chiếc máy lọc nước Gold Fish 9 cấp lọc trị giá 4.990.000 VNĐ
 

Chương trình TUẦN VÀNG KHUYẾN MẠI đã kết thúc thành công với sự vui mừng của rất nhiều khách hàng bốc thăm may mắn, hơn nữa sự tin tưởng vào sản phẩm Gold Fish từ khách hàng cũng được nhân rộng lên rất nhiều. 
GOLD FISH- VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT
 ☎️ Mọi thông tin xin liên hệ: (0204) 3826.226
Website: goldfishvietnam.com
Địa chỉ: 489 Hoàng Hoa Thám, Phường Đa Mai, TP Bắc Giang

Các tin khác: